Bất động sản nào đáng mua trong phân khúc căn hộ cao cấp?

Phân khúc căn hộ cao cấp sôi động trở lại trong thời gian gần đây là điều có thể dự đoán được nhờ thu nhập của người dân ngày một nâng cao, tầng lớp người giàu và siêu giàu gia tăng nhanh…

Lượng khách hàng tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp vẫn tăng.

Tác giả: Tuấn Sơn (Nguồn: http://vneconomy.vn)

07/06/2019 09:00

Sau gần hai năm khan hiếm những sản phẩm mới có chất lượng, nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp đang trở lại mạnh mẽ trong thị trường bất động sản, với nhiều sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín.

Phân khúc bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục sôi động

Trong giai đoạn 2015 – 2016, tại thị trường Hà Nội có thời điểm phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tới 50% tổng nguồn cung, cũng như lượng thanh khoản của thị trường. Tuy nhiên, từ năm 2017 và đầu năm 2018, phân khúc này có phần chững lại.

Đến quý 2/2018, phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường Hà Nội bắt đầu rục rịch trở lại với một số dự án của các chủ đầu tư lớn được mở bán như D’. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Starlake của Daewoo E&C, hay Vinhomes West Point của Vingroup…

Các quý tiếp theo của năm 2018, nguồn cung phân khúc cao cấp tiếp tục được cải thiện khi một loạt dự án ra mắt như dự án Sky Park Residences, dự án chung cư cao cấpKing Palace, hay Sunshine Garden.

Bước sang năm 2019, phân khúc cao cấp tiếp tục ghi nhận thêm nguồn cung mới từ các dự án như 6th Element ở Tây Hồ, dự án The Legacy (quận Thanh Xuân), dự án Hinode City giai đoạn 2 (quận Hai Bà Trưng)…

Phân khúc căn hộ cao cấp sôi động trở lại trong thời gian gần đây là điều có thể dự đoán được nhờ thu nhập của người dân ngày một nâng cao, tầng lớp người giàu và siêu giàu gia tăng nhanh. Trong 2 năm tới, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động rất tích cực và phân khúc bất động sản cao cấp sẽ vẫn là sản phẩm có thanh khoản tốt.

Nhu cầu đầu tư vào loại hình này đang gia tăng, nhất là ở nhóm khách đầu tư nước ngoài nhờ chính sách mở cửa của Chính phủ. Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư là làm sao để có các sản phẩm chất lượng tốt, với quỹ đất đẹp và mang lại nhiều hơn tiện ích sống.

Hiện nay, lượng khách hàng tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp vẫn tăng. Một số chuyên gia trong ngành cho biết, bất động sản cao cấp là sản phẩm mang lại lợi nhuận cho cả những nhà đầu tư lướt sóng và thu hút cả những nhà đầu tư cho thuê. Sản phẩm này cũng phù hợp với đối tượng thuê là người nước ngoài và những người thành đạt có thu nhập cao.

D’. El Dorado – Bất động sản đáng mua trong phân khúc căn hộ cao cấp

Một dự án bất động sản cao cấp hiếm hoi đáp ứng đủ mọi điều kiện của tất cả khách hàng cũng như những nhà đầu tư, mang lại khả năng sinh lời cao đó chính là D’. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp D’. El Dorado I và D’. El Dorado II. Hiện tại, dự án D’. El Dorado I đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ, dự án D’. El Dorado II cũng đã xây thô đến tầng thứ 24, vượt tiến độ đề ra.

Tọa lạc tại vùng đất Tây Hồ, nơi được coi là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, cơ sở hạ tầng giao thông, hiện đại, được đầu tư phát triển đồng bộ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, D’. El Dorado còn là dự án hiếm hoi nhận được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng.

D’. El Dorado sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Cư dân D’. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với đầy đủ tiện ích, khi mà nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Đây chính là dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mang lại khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư.

Với dự án D’. El Dorado I, khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong tháng 6 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,9% – 2,7% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành cùng gói nội thất lên tới 200 triệu đồng cho từng loại căn hộ.

Tại dự án D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 – 27, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, thanh toán sớm 95% trong tháng 5 – 6 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 4,2% – 3,8%. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Bên cạnh đó, với các căn hộ từ tầng 4 – 8, khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 3,3%. Đặc biệt, từ nay đến 31/5/2019, khách hàng mua căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 4% giá trị căn hộ.

One thought on “Bất động sản nào đáng mua trong phân khúc căn hộ cao cấp?

Comments are closed.

Cửa gỗ công nghiệp melamine

CỬA GỖ PHÚ CHÂU

THI CÔNG NỘI THẤT